Home / Sản phẩm dịch Vụ Viettel Telecom

Sản phẩm dịch Vụ Viettel Telecom

 Kính gửi tới quý khách hàng sản phẩm dịch vụ viễn thông hiện nay Viettel Telecom đang cung cấp. Với nhiều chương trình khuyến mãi liên tục, ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng.

1. Dịch Vụ Cáp Quang Viettel

Cáp Quang Viettel là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau. Tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ ADSL.

Với băng thông cao, dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v.. Đối với các gia đình, FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

Dịch vụ cáp quang Viettel
Dịch Vụ Cáp Quang Viettel

Ưu điểm của dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp:
– Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 75 Mbps, băng thông chia sẻ download bằng upload, chất lượng dịch vụ ổn định.
– Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình NextTV (dịch vụ truyền hình số HD) với cước sử dụng chỉ từ 65.000 đ/tháng.
– Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
– Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 ngày.
– Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày.
– Khách hàng được giảm giá đến 60% khi mua phần mềm diệt virus bản quyền của hãng Bitdefender, chỉ còn 60.000đ/ 01 năm sử dụng (cho máy tính hoặc smartphone android). Thông tin chi tiết và hướng dẫn tại website: http://shop.viettel.vn/antivirus

Đối tượng sử dụng dịch vụ
– Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý internet công cộng.
– Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Tổng đài cáp quang Viettel:
– Tư vấn đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 043. 9908 456 (đối với các tỉnh từ Huế trở ra phía Bắc) hoặc 0944 866 208 (các tỉnh còn lại)

– Báo hỏng dịch vụ: 18008198 nhánh 3.

2. Dịch Vụ Internet Adsl Viettel (cáp đồng)

Dịch Vụ Internet Adsl Viettel
Dịch Vụ Internet Adsl Viettel

 

Adsl Viettel là công nghệ truyền dữ liệu sử dụng đường truyền cáp đồng, giúp khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí,v.v…
Dịch vụ ADSL được Viettel chính thức cung cấp từ năm 2002, đến nay đã xây dựng được hạ tầng tại 63/63 tỉnh thành phố, đảm bảo đường truyền băng thông rộng với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định nhất nhằm phục vụ nhu cầu truy cập internet của khách hàng trên toàn quốc.
Tổng đài ADSL Viettel:
–  Tư vấn đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 043. 9908 456 (đối với các tỉnh từ Huế trở ra phía Bắc) hoặc 0944 866 208 (các tỉnh còn lại)
– Báo hỏng dịch vụ: 18008198 nhánh 3
Ưu điểm dịch vụ ADSL của Viettel
– Tốc độ nhanh, ổn định.
– Đa dạng gói cước với chi phí hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, doanh nghiệp, đại lý dịch vụ, v.v…
– Đăng ký dịch vụ dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài (04/08) 62555888 hoặc tại tất cả cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
– Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 2 ngày.
– Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24h/7ngày.
– Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình NextTV (dịch vụ truyền hình số HD) với cước sử dụng chỉ từ 65.000 đ/tháng.
Đối tượng và điều kiện sử dụng:
– Đối tượng sử dụng dịch vụ:
+ Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý internet công cộng.
+ Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.
– Điều kiện để sử dụng: Để sử dụng dịch vụ, Quý khách cần có thiết bị truy cập internet như máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, có đủ các thiết bị kết nối như modem ADSL và dây mạng LAN (Thiết bị do Viettel cung cấp khi lắp đặt dịch vụ cho Quý khách).

3. Internet Leased Line Viettel

Internet leased line Viettel
Internet leased line Viettel

Internet Leased Line Viettel là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng.

Tại sao lựa chọn Internet Leasedline?
– Tốc độ cao, ổn định nhất: Truyền dẫn trên hạ tầng cáp quang với công nghệ đối xứng, không bị suy hao tín hiệu. Với cổng kết nối quốc tế lên đến hàng trăm Gbps, Viettel cam kết băng thông cung cấp cho khách hàng luôn đạt 100% tại mọi thời điểm.
– Sử dụng đa dịch vụ: Với 8 IP tĩnh được cung cấp miễn phí, khách hàng có thể triển khai các ứng dụng chất lượng cao như: Mạng riêng ảo (VPN), điện thoại Internet (IP Phone), hội nghị truyền hình (Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Mail Server và Web Server…
– Linh hoạt: Thực hiện nâng hạ tốc độ dễ dàng không cần thay đổi đầu cuối và mô hình kết nối của Khách hàng.

Internet Leasedline dành cho ai?
Dành cho doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu thiết lập Cổng thông tin điện tử riêng hoặc sử dụng các ứng dụng Internet chất lượng cao…
Một số khách hàng tiêu biểu của Viettel:
– Bộ, sở, ngành: Bộ Ngoại giao, Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/TP, Sở Thông tin và truyền thông các tỉnh/TP, Bộ Tài nguyên và Môi trường…
– Doanh nghiệp lớn: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí…
– Doanh nghiệp FDI: Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty Electronics Việt Nam, Công ty Mercedes-Benz Việt Nam…

4. Dịch vụ cố định Homephone

Điện thoại home phone Viettel

 

Điện Thoại Home phone là dịch vụ điện thoại cố định nhưng sử dụng SIM di động có gắn số thuê bao cố định và lắp vào máy cố định không dây giúp khách hàng có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định.
Có lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động số một tại Việt Nam, với dịch vụ Homephone, Viettel hy vọng nhanh chóng phổ cập dịch vụ điện thoại đến các khu vực không có điều kiện cung cấp ngay dịch vụ điện thoại cố định kéo dây, đặc biệt là các vùng sâu, vùng xa, các vùng có địa thế hiểm trở.

Đặc điểm của dịch vụ:
– Lắp đặt dịch vụ nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, chi phí chuyển đổi địa điểm.
– Là điện thoại bàn nhưng không cần dây cáp nên có thể di chuyển tự do và không sợ gián đoạn dịch vụ vì đứt cáp, đứt dây.
– Giá cước rẻ với cách tính cước giống như cước điện thoại cố định
– Được thiết kế thêm nhiều tính năng, có ăngten và bộ thu phát sóng đảm bảo thu và phát tín hiệu với chất lượng tốt nhất.
– Hệ thống pin dự phòng khoảng 72 tiếng ở chế độ chờ khi bạn đã cắm sạc đầy điện cho pin, tăng thời gian đàm thoại cho thiết bị đầu cuối.
– Sử dụng Sim và máy điện thoại chuyên dụng do Viettel cung cấp, có gắn số điện thoại cố định nhưng có thể sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn của dịch vụ điện thoại di dộng (nhắn tin, hiển thị số gọi đến, tra cước sử dụng…)

Lợi ích của dịch vụ:
– Lắp đặt nhanh: khách hàng chỉ mất 01 ngày để mua SIM, máy và kích hoạt SIM là có thể sử dụng dịch vụ thay vì ký hợp đồng và chờ đợi 01 tuần để được kéo cáp, lắp đặt dịch vụ cố định thông thường;
– Không sợ gián đoạn dịch vụ vì đứt cáp, đứt dây;
– Di chuyển dễ dàng: khách hàng có thể di chuyển máy trong vòng bán kính 50m mà vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng của dịch vụ;
– Đơn giản, dễ sử dụng vì dùng sim và máy điện thoại chuyên dùng;
– Chi phí sử dụng hợp lý, tiết kiệm vì giá cước dịch vụ được tính như giống như cước điện thoại cố định.
– Khách hàng có thể sử dụng chức năng nhắn tin từ máy cố định như máy di động bình thường.
– Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin, khách hàng có thể soạn tin nhắn “HUY SMS” gửi đến 144, để hủy chức năng này.
– Với thuê bao trả sau, khách hàng có thể kiểm tra cước nóng bằng cách soạn tin nhắn: TRA CUOC gửi 195 (tin nhắn miễn phí).

Điều kiện sử dụng dịch vụ:

Để sử dụng dịch vụ HomePhone Viettel, khách hàng cần có những thiết bị sau:
– 01 máy điện thoại cố định không dây của Viettel;
– 01 SIM đã gắn sẵn số điện thoại cố định

Loại hình dịch vụ: Trả trước và trả sau

Phạm vi cung cấp: Toàn quốc.

Địa chỉ hòa mạng:
Các kênh bán hàng HomePhone trên toàn quốc: Cửa hàng, Siêu thị, Đai lý, Điểm bán và Nhân viên địa bàn của Viettel trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *