Home / Viettel Telecom

Viettel Telecom

Viettel Telecom

Viettel Telecom

Công ty Viễn thông Viettel – Viettel Telecom trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel chính thức được thành lập ngày 05/4/2007, cho đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Viettel Telecom hoạt động trên nhiều lĩnh vực viễn thông, khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ dưới đây:

1. Dịch vụ cáp quang Viettel.

Cáp quang Viettel là dịch vụ internet có công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau.
Khách hàng có thể tham khảo: Bảng giá cước cáp quang Viettel khuyến mại

2. Dịch vụ ADSL Viettel.

Dịch vụ ADSL Viettel (Asymmetric Digital Subscriber Line) – đường thuê bao số bất đối xứng là công nghệ băng rộng mới (broadband) cho phép truy nhập Internet tốc độ cao và mạng thông tin số liệu bằng cách sử dụng đường dây điện thoại sẵn có.
Khách hàng có thể tham khảo: Bảng giá cước ADSl Viettel khuyến mại.
3. Dịch vụ điện thoại cố định HomePhone.
Homephone Viettel là dịch vụ điện thoại cố định nhưng sử dụng SIM di động có gắn số thuê bao cố định và lắp vào máy cố định không dây giúp khách hàng có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định.
Khách hàng cần tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ hotline 0932 272 636

4. Dịch vụ Internet Leased Line Viettel.

Dịch vụ Internet Leased Line Viettel là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ.Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 256Kbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.

Một số giải thưởng của Viettel Telecom.

Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam ngành hàng Bưu chính-Viễn thông-Tin học do người tiêu dùng bình chọn.
Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam.
Mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

  • Số 1 về truyền dẫn cáp quang ở Việt Nam.
  • Số 1 về mạng lưới phân phối ở Việt Nam.
  • Số 1 về đột phá kỹ thuật
  • Sáng kiến thu – phát trên một sợi quang.
  • Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thử nghiệm và kinh doanh thành công dịch vụ VoIP
  • Số 1 về quy mô tổng đài chăm sóc khách hàng ở Việt Nam.
  • Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012.

Gói cước cáp quang Viettel giá rẻ nhất

Gói cước cáp quang Viettel giá rẻ nhất

Gói cước cáp quang Viettel giá rẻ nhất hiện nay Fast 8 chỉ 165.000 đ/tháng với tốc độ lên đến 8 Mbps, miễn phí hòa mạng và lắp đặt 100% khi khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng trở lên, tặng thêm thiết bị modem wifi 4 cổng chuyên …

Read More »

Lắp mạng Viettel cho gia đình chỉ với 200.000đ/tháng

Lắp mạng Viettel cho gia đình chỉ với 200.000đ/tháng. Gói cước cực rẻ, chi phí lắp đặt thấp, tốc độ cao, đường truyền ổn định. Khi lắp mạng Viettel bạn sẽ giải quyết ngay được những vấn đề đó. Gói cước HOME N+ giá khuyến mãi chỉ còn 200.000đ. Tại …

Read More »

4 cách khắc phục lỗi mạng internet Viettel

4 cách khắc phục lỗi mạng internet Viettel đơn giản và nhanh nhất. Quý khách đã lắp mạng Viettel nhưng trong quá trình sử dụng mạng bị chậm, lag ảnh hưởng đến công việc và nhu cầu sử dụng. Nhiều yếu tố ảnh hưởng có thể làm cho mạng của quý khách bị …

Read More »

Lắp mạng internet Viettel cho quán game, tiệm net.

Lắp mạng internet Viettel cho quán game, tiệm net

Lắp mạng internet Viettel cho quán game, tiệm net với các gói cước tốc độ vượt trội, giá rẻ, thủ tục đăng kí nhanh gọn, đơn giản.Quý khách có nhu cầu lắp mạng internet Viettel cho quán game, tiệm net vui lòng liên hệ  để được tư vấn và hỗ …

Read More »