Home wifi viettel – tính năng mesh wifi mới nhất của viettel

Home wifi viettel – Tính năng mới nhất 2021

Home wifi là 1 bước tiến mới của viettel để phát triển hệ thống hạ tầng internet trong nhà theo hướng đồng bộ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, vậy home wifi là gì và tính năng nó như thế nào.

Từ thời điểm 2021 Viettel đã đưa ra 1 sản phẩm mới phục vụ cho những khách hàng đặc biệt có nhu cầu cải thiện trả nghiệm chất lượng mạng wifi và hỗ trợ những gia đình hoặc doanh nghiệp có vị trí đặc biệt khó có thiết bị wifi nào có thể đảm nhiệm được tất cả các thiết bị kết nối và đảm bảo số lượng người dùng lớn có thể dùng tốt wifi.

Home wifi viettel là gì?

Home wifi là thiết bị wifi không dây do viettel phát triển dựa trên tính năng đồng bộ và tiếp phát wifi trên 1 băng truyền duy nhất đảm bảo cho tất cả các thiết bị online trên hệ thống này luôn được kết nối với mạng internet mà không bị ngắt quảng khi di chuyển từ vị trí này và vị trí nọ trên 1 khu vực phủ sóng wifi viettel.

 

home wifi

Sản phẩm home wifi có hình dạng thế nào ?

Home wifi viettel có hình dạng nhỏ gọn, bao gồm modem chính là modem quang của nhà mạng viettel lưu ý gói home wifi này chỉ có thể chạy trên đường truyền GPON chứ không cài được trên đường truyền AON nhé, modem quang chính tuỳ theo hệ thống cáp quang có thể là modem huawei hoặc zte hoặc alu, còn thiết bị mesh wifi viettel thì có mã sản phẩm là H196A

dưới đây là hình ảnh sản phẩm

Home wifi viettel kết nối với nhau như thế nào?

Như đã nói ở trên hệ thống home wifi bao gồm modem chính và các mess wifi đi kèm, các wifi này kết nối KHÔNG DÂY, hoặc CÓ DÂY với nhau, các thiết bị wifi này đồng bộ với nhau trên 1 hệ thống khi di chuyển trong khu vực thiết bị kết nối trên hệ thống này sẽ được tự động chuyển đến wifi mạnh nhất, và tự luân chuyển giữa 2 băng tần 5ghz hoặc 2.4ghz đảm bảo các thiết bị luôn luôn online

Ưu điểm và nhược điểm của gói home wifi viettel

Home wifi viettel được đánh giá khá tốt về khả năng giải quyết vấn đề wifi chậm kém và chập chờn với tính năng đồng bộ wifi và chất lượng wifi cực tốt công suất lên đến 800mbps, xuyên tường và ổn định nhờ nâng cấp lên băng tần 5ghz.

Tuy nhiên do mới phát triển nên thiết bị wifi được cho là còn khá đắt, nhưng trên thực tế bản thân mình thấy giá so với mặt bằng chung là không cao hơn nhiều, đôi khi rẻ hơn thiết bị cùng phân khúc.

Hiện tại viettel đang có chương trình giảm giá đến cho khách hàng đăng ký mới gói cước Supernet của viettel giá gói thấp nhất là 245k/100mbps tặng thêm đến 4 tháng cước, tham khảo gói cáp quang viettel home wifi

Chốt lại với chất lượng mà các thiết bị wifi này mang lại cũng như khuyến mãi tốt 2021, đây là thiết bị đáng đồng tiền bát gạo mà các bạn nên mua.

Ngoài ra viettel đang cung cấp thiết bị đầu thu HD wifi không dây mới nhất 2021 của gói truyền hình viettel

khách hàng được trang bị đầu thu wifi đồng bộ luôn với home wifi, tạo nên 1 hệ thống online không cần dây, nhiều tính năng như xem lại, 4K, youtube, kho phim giải trí, nghe nhạc vv.. trong khi đó thiết bị này đang được bán với giá không dưới 1tr đồng, viettel trang bị miễn phí cho bạn

Leave a Comment