Tính năng homewifi Viettel

Viettel vừa ra mắt gói cước supernet4 và supernet5 với tính năng đặc biệt nhất chính là homewifi giúp giải quyết tối đa lỗi wifi chậm và lag khi sử dụng gia đình có địa thế phức tạp, nhiều người dùng và nhiều tầng

Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi

Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự

Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.

 

Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp

Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

 

Giải pháp truyền thống: các gói tín được truyền độc lập trên các băng tần, không tự động chuyển băng tần để truyền tin.

Giải pháp home wifi Viettel: Tự động lựa chọn đường đi cho gói tin, thay đổi băng tần một cách thông minh, đảm bảo lựa chọn đường đi tối ưu và nhanh nhất.

Tự Động Khắc Phục

Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

Mọi thắng mắc liên hệ 0969706555

Leave a Comment